Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bảo vệ SỨC KHOẺ gia đình, nhất định phải ĐỌC bài viết này

08/07/2020
Tin tức

Chuyện không có gì xảy ra cho đến một ngày, nhìn lại 2 cẳng chân tôi bị muỗi đốt hơn 17 nốt. Tôi hoang mang….

Tôi tên là Kim Oanh, tôi sống ở Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Câu chuyện tôi kể với bạn là trường hợp tôi đi làm ở công ty tôi.

Chuyện không có gì xảy ra cho đến một ngày, vào một buổi tối, sau khi tắm xong, tôi lên phòng và hời hợt nhìn lại cẳng chân của tôi, tôi thấy đốm đốm nổi ẩn lên xuất hiện nhiều, thế là tôi nhìn kĩ lại, giật mình….2 cẳng chân tôi bị muỗi đốt rất nhiều, đếm ra là hơn 17 nốt. HOANG MANG….

 

Ở Công ty vốn tôi rất nhiều việc, làm việc với khách hàng, quản lý các bạn nhân viên và đào tạo, mỗi ngày tôi chỉ muốn thời gian dài ra tí, để làm thêm được nhiều việc. Khi vào công việc là tôi tập trung, nhiều lúc không để ý xung quanh, tôi nhớ, nhân viên tôi có nói là bữa giờ sao muỗi nhiều, tôi cũng chẳng để tâm do cứ cuốn vào công việc. Bạn thấy đấy, cẳng chân tôi bị muỗi đốt rất nhiều, bản thân tôi không hề hay biết

 

Người khác bị muỗi cắn thì sẽ ngứa, và gãi rất nhiều, còn tôi, muỗi cắn tôi, tôi còn không biết. Tôi đi làm tôi thường xuyên mặc váy và đó là kết quả của những nốt li ti màu hồng ửng lên trên da. Tâm trạng tôi hoang mang thực sự. Tôi rất sợ sốt xuất huyết, trước đây tôi chưa từng bị bị sốt xuất huyết nhưng bạn tôi bị, sự nguy hiểm của bệnh sốt xuất huyết khiến tôi chăm chú đến bản thân nhiều hơn.

 

Mỗi buổi sáng tôi đi làm sớm hơn mọi khi, vừa vào công ty là tôi dùng cây vợt muỗi, thành quả vợt rất là nhiều muỗi, có những con muỗi bụng nó rất to, tôi càng thêm lo lắng

 

Ngỡ rằng vợt sẽ là xong, nhưng không ngờ, muỗi lại có tiếp. Bạn biết sao không? Trước công ty tôi là có cây khế lớn, và cây cảnh, muỗi đậu trên đó rất nhiều. Tôi không biết cho đến khi cô bạn nói với tôi ra ngoài xem, tôi chỉ cần lắc lắc cái cây, rất nhiều muỗi bay lên. Thời điểm này mùa mưa, Sài Gòn ngày nào xế chiều cũng đều có mưa, và đó chính là lý do muỗi sinh sôi và phát triển rất nhanh, không phải công ty tôi không, nhiều công ty kế bên tôi cũng vậy.

 

Tôi liền báo lên Sếp về trường hợp xảy ra như vậy, ban đầu thật là cũng không biết xử lý như thế nào, vợt muỗi cũng dùng rồi, nhang muỗi (khi chúng tôi ra về) cũng đã làm rồi…Vài ngày sau trong lúc loay hoay không biết phải làm sao. May mắn thay, tôi có làm việc với khách hàng lấy hàng bên tôi, tôi và khách rất thân vì làm việc với nhau lâu rồi, tôi kể cho khách nghe trường hợp của tôi, và khách nói cho tôi về cửa lưới chống muỗi, lúc đó tôi nghe khách hàng nói tôi thấy làm lạ. Bản tính tôi tò mò và đang rất cần thật nên là tôi lên Google xem thử như thế nào…

 

Đúng bạn à, sau khi tìm hiểu, đúng là tôi cần cửa lưới chống muỗi này. Vì tôi cần giải pháp chống muỗi lâu dài, những cách tôi nói bạn trước đó chỉ là cách giải quyết nhất thời nhưng sau đó cũng lại tiếp tục. Tôi liền liên hệ khách hàng hỏi có biết đơn vị nào làm cửa lưới chống muỗi không. Trên mạng rất là nhiều đơn vị nên tôi không biết chọn bên nào. Tôi tin khách hàng nên tôi gọi hỏi để nhờ giới thiệu. Khách hàng có giới thiệu tôi Công Ty Alo House

 

Tôi gọi trực tiếp Alo House, Alo House đến xem thực tế và tư vấn loại cửa lưới phù hợp. Sau đó Alo House báo gía, tôi trình lên Sếp. Và Công Ty tôi duyệt nhanh, tôi tiến hành lắp đặt cửa lưới. Cửa lưới chống muỗi lắp đặt không làm ảnh hưởng đến cửa hiện tại của tôi. Sợi lưới lỗ rất nhỏ, muỗi không vào được. Lưới tôi thấy và chạm rất chắc chắn. Thiết kế cũng rất đẹp, có tính thẫm mỹ, tôi làm khung nhôm màu trắng phù hợp với cửa và không gian thiết kế công ty tôi.

 

Vài ngày sau,

 

Cảm giác rất thoải mái…Thật lòng tôi rất hài lòng, tôi và các bạn trong công ty không còn tình trạng bị muỗi cắn nữa. Vì muỗi không vào được từ bên ngoài rồi. Ngoài ra cửa lưới chống muỗi còn có 1 lợi ích hay nữa

 

Tôi thường ở lại công ty đến 19h00 đến 20h00. Thông thường công ty chỉ còn mình tôi hoặc 2 đến 3 người. Ít người mà sử dụng máy lạnh sẽ tốn kém tiền điện cho công ty, vì nhiều lúc có mình tôi. Sợ muỗi vào nên tôi đều đóng cửa, nhưng không gian rất hầm, đặc biệt thời tiết mà nóng là còn hầm hơn nữa. Từ ngày lắp cửa lưới chống muỗi của Alo House, tôi không sợ muỗi vào mà không gian phòng còn thoáng mát, vì cửa lưới gió lùa và không khí vẫn vào được. Vừa chống được muỗi, vừa phòng thoáng

 

Cảm ơn Công Ty Cổ Phần Alo House

 

Cửa lưới Alo House rất chắc chắn, chịu tác động của thời tiết nắng mưa, vừa đẹp nữa. Alo House có nhiều loại của lưới, tôi lựa chọn cửa lưới cuốn ngang 2 cánh, cửa lưới họat động nhẹ nhàng, chỉ cần kéo nhẹ là có thể đóng và mở cửa, Alo House tư vấn là nhờ hệ thống tự cuốn được lắp đặt trên khung cửa. Giá thành tôi thấy rất hợp lý, giá trị mang đến nhiều hơn tôi mong đợi.

 

Vì rất hài lòng, tôi liên hệ Alo House hỏi xem có lắp đặt cửa lưới được ở Cần Thơ không, vì tôi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình của tôi, Cần Thơ xa Sài Gòn, may mắn thay, Alo House có phát triển chi nhánh ở An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nên tôi nhờ Alo House thi công và lắp đặt ngay

 

Cảm ơn Alo House rất nhiều.

 

Lợi ích khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho công ty và gia đình

0.0           0 đánh giá
Bảo vệ SỨC KHOẺ gia đình, nhất định phải ĐỌC bài viết này

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Địa điểm lắp đặt cửa lưới chống muỗi TpHCM

Cửa lưới chống muỗi là sự cải tiến mới cho nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Sự ra đời của cửa lưới giúp giải quyết được nhiều vấn đề cần thiết trong nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. 

Cửa lưới xếp xích ghép cánh hệ không ray có gì đặc biệt

Cửa lưới xếp xích không ray là gì? Và tại sao mẫu cửa lưới này thường được lựa chọn để lắp đặt ở các lối đi chính có bề ngang rộng. Hãy cùng SAGOWIN tìm hiểu trong bài viết này nhé!

5 lý do nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray là dạng cửa lưới với những lỗ nhỏ li ti giúp cản côn trùng xâm nhập vào bên trong. Đây là dạng cửa lưới được nhiều người lắp đặt để đảm bảo một môi trường sống trong lành và thoáng đãng hơn. Hãy cùng SAGOWIN tìm hiểu vì sao mẫu cửa lưới này lại được ưa chuộng đến vậy.

Lợi ích của cửa lưới chống muỗi Sagowin

Có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi hay không? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng Sagowin trước đây, nhưng khi tìm hiểu sâu về lợi ích và đã thi công lắp đặt, cửa lưới chống muỗi Sagowin mang lại giá trị hữu ích mà khách hàng trước đây không hình dung được sẽ có những sản phẩm tuyệt vời đến vậy, không chỉ phòng chống được muỗi mà còn những lợi ích khác. 

Nhận Diện Muỗi Vằn Aedes aegypti Truyền Bệnh Sốt Xuất Huyết

Ở xung quanh chúng ta có rất nhiều loại muỗi nhưng không phải loại nào cũng sẽ là truyền bệnh sốt xuất huyết. Muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết gồm 2 loài thuộc họ chi Aedes, là Aedes aegypti hoặc Aedes albopictus. 

Dùng Thuốc Xịt Muỗi Để Đuổi Chuột

Lũ chuột hay xuất hiện ở nhà bạn gây ra nhiều phiền phức và bạn đã thử nhiều cách để đuổi chúng nhưng mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng bây giờ bạn không cần lo lắng nữa, chỉ cần một chai xịt muỗi thôi thì bạn cũng có thể đuổi chúng ra khỏi căn nhà của bạn. 

Facebook