Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cách làm keo bẫy chuột tại nhà

12/01/2021
Tin tức

Bên cạnh việc sử dụng những loại bẫy hiện có trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể dùng những cách bẫy chuột từ nguyên liệu trong bếp để bảo vệ ngôi nhà của mình đấy. Mời bạn cùng theo dõi cách làm qua bài viết cách làm keo bẫy chuột tại nhà sau nhé.

Làm keo bẫy chuột với khoai tây nghiền nát

Chỉ bằng cách đặt một bát khoai tây nghiền và một bát nước tại những khu vực có chuột, bạn đã có thể khiến chuột tránh xa rồi. Nguyên nhân là vì trong khoai tây có chứa natri, khi chuột ăn vào sẽ nở ra trong dạ dày khiến chuột bị chết vì trướng bụng.

cach-lam-keo-bay-chuot-tai-nha

Đuổi chuột bằng quế thơm

Cách này có thể áp dụng tại những nơi cất đồ đạc như quần áo, chỗ để thức ăn mà chuột hay lui tới cắn phá. Chỉ một vài thanh quế sẽ khiến lũ chuột chạy mất bởi mùi quế thơm nồng.

cach-lam-keo-bay-chuot-tai-nha-1

Bông và giấm

Chuột rất ghét giấm, hãy lấy một cục bông thấm giấm đặt ở nơi chuột ghé qua và chuột sẽ đi khỏi. Cách làm vô cùng đơn giản phải không nào.

cach-lam-keo-bay-chuot-tai-nha-2

Bẫy dính chuột bằng nhựa thông

Bạn trộn nhựa thông với dầu máy theo tỷ lệ 2:1, sau đó đem đun lên cho tan chảy và quyện đều với nhau. Bôi hỗn hợp này lên giấy bìa cứng hoặc tấm gỗ và cho vào  giữa ít mồi để thu hút chuột. Đặt bẫy ở nơi chuột hay qua lại và chuột sẽ dính vào bẫy.

Cách làm keo bẫy chuột tại nhà

Diệt chuột cũng làm cho bạn đau đầu và sợ, bạn hãy tham khảo qua việc lắp đặt cửa lưới chống côn trùng để ngăn chuột. Đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tạm biệt nổi lo về chuột. 

0.0           0 đánh giá
Cách làm keo bẫy chuột tại nhà

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Địa điểm lắp đặt cửa lưới chống muỗi TpHCM

Cửa lưới chống muỗi là sự cải tiến mới cho nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Sự ra đời của cửa lưới giúp giải quyết được nhiều vấn đề cần thiết trong nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. 

Cửa lưới xếp xích ghép cánh hệ không ray có gì đặc biệt

Cửa lưới xếp xích không ray là gì? Và tại sao mẫu cửa lưới này thường được lựa chọn để lắp đặt ở các lối đi chính có bề ngang rộng. Hãy cùng SAGOWIN tìm hiểu trong bài viết này nhé!

5 lý do nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray là dạng cửa lưới với những lỗ nhỏ li ti giúp cản côn trùng xâm nhập vào bên trong. Đây là dạng cửa lưới được nhiều người lắp đặt để đảm bảo một môi trường sống trong lành và thoáng đãng hơn. Hãy cùng SAGOWIN tìm hiểu vì sao mẫu cửa lưới này lại được ưa chuộng đến vậy.

Lợi ích của cửa lưới chống muỗi Sagowin

Có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi hay không? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng Sagowin trước đây, nhưng khi tìm hiểu sâu về lợi ích và đã thi công lắp đặt, cửa lưới chống muỗi Sagowin mang lại giá trị hữu ích mà khách hàng trước đây không hình dung được sẽ có những sản phẩm tuyệt vời đến vậy, không chỉ phòng chống được muỗi mà còn những lợi ích khác. 

Nhận Diện Muỗi Vằn Aedes aegypti Truyền Bệnh Sốt Xuất Huyết

Ở xung quanh chúng ta có rất nhiều loại muỗi nhưng không phải loại nào cũng sẽ là truyền bệnh sốt xuất huyết. Muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết gồm 2 loài thuộc họ chi Aedes, là Aedes aegypti hoặc Aedes albopictus. 

Dùng Thuốc Xịt Muỗi Để Đuổi Chuột

Lũ chuột hay xuất hiện ở nhà bạn gây ra nhiều phiền phức và bạn đã thử nhiều cách để đuổi chúng nhưng mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng bây giờ bạn không cần lo lắng nữa, chỉ cần một chai xịt muỗi thôi thì bạn cũng có thể đuổi chúng ra khỏi căn nhà của bạn. 

Facebook