Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cách sử dụng bẫy chuột hình chữ nhật

17/01/2021
Tin tức

Bẫy chuột hình chữ nhật được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi tính tiện dụng và an toàn cho sức khỏe của chúng. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng bẫy hiệu quả. Cùng Sagonwin tham khảo chi tiết cách sử dụng bẫy chuột hình chữ nhật qua bài viết sau bạn nhé.

cach-su-dung-bay-chuot-hinh-chu-nhat

Cách sử dụng bẫy kẹp chuột

- Gắn mồi vào chốt ghim mồi, kéo khung kẹp về sau, đồng thời dùng tay cố định khung kẹp tránh để khung bật ngược lại.

- Dùng tay còn lại của bạn gắn khóa an toàn.

cach-su-dung-bay-chuot-hinh-chu-nhat-1

Cách sử dụng lồng bẫy chuột chữ nhật

- Gắn mồi vào chốt ghim mồi bên trong lồng, đồng thời giữ nắp lồng mở.

- Gắn khóa an toàn cố định nắp lồng, bạn cẩn thận khi gắn khóa bởi khóa khá dễ bung và dập cửa lồng vào tay bạn.

Mách cho bạn bí quyết không còn chuột trong nhà bằng cách lắp đặt cửa lưới chống côn trùng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đơn giản, mà không tốn kém nhiều chi phí. 

 

0.0           0 đánh giá
Cách sử dụng bẫy chuột hình chữ nhật

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lợi ích của cửa lưới chống muỗi Sagowin

Có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi hay không? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng Sagowin trước đây, nhưng khi tìm hiểu sâu về lợi ích và đã thi công lắp đặt, cửa lưới chống muỗi Sagowin mang lại giá trị hữu ích mà khách hàng trước đây không hình dung được sẽ có những sản phẩm tuyệt vời đến vậy, không chỉ phòng chống được muỗi mà còn những lợi ích khác. 

Nhận Diện Muỗi Vằn Aedes aegypti Truyền Bệnh Sốt Xuất Huyết

Ở xung quanh chúng ta có rất nhiều loại muỗi nhưng không phải loại nào cũng sẽ là truyền bệnh sốt xuất huyết. Muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết gồm 2 loài thuộc họ chi Aedes, là Aedes aegypti hoặc Aedes albopictus. 

Dùng Thuốc Xịt Muỗi Để Đuổi Chuột

Lũ chuột hay xuất hiện ở nhà bạn gây ra nhiều phiền phức và bạn đã thử nhiều cách để đuổi chúng nhưng mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng bây giờ bạn không cần lo lắng nữa, chỉ cần một chai xịt muỗi thôi thì bạn cũng có thể đuổi chúng ra khỏi căn nhà của bạn. 

Sự nguy hiểm của kiến ba khoang

Kiến ba khoang là một loài côn trùng nguy hiểm, thường hoành hành vào mùa mưa. Kiến ba khoang thường ưa xuất hiện vào những chỗ nhiều ánh đèn vào ban đêm. Nếu bị kiến ba khoang cắn sẽ gây bỏng da, viêm da có thể dẫn đến những biến chứng nặng nếu không điều trị kịp thời.

Xử Lý Vết Thương Khi Bị Kiến Ba Khoang Cắn

Mùa mưa chính là thời điểm thuận lợi mà kiến ba khoang sinh sôi nảy nở và gây hại cho gia đình. Sau đây Sagowin sẽ hướng dẫn cho bạn cách xử lý vết thương khi bị kiến ba khoang cắn.

Phòng Tránh Muỗi Vào Mùa Mưa Hiệu Quả

Cứ đến mùa mưa là không khí ẩm thấp và là thời điểm các loại côn trùng sinh sôi nảy nở, đặc biệt là muỗi. Muỗi là loại côn trùng gây nguy hiểm đến con người. Vậy làm sao để phòng tránh muỗi hiệu quả vào mùa mưa, hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Facebook