Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Châu Đức đã thực hiện nhiều biện pháp phòng chống muỗi, trong đó giải pháp được nhiều người dân lựa chọn là lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Cửa lưới chống muỗi mang lại sự hài lòng với  nhiều hộ gia đình ở Châu Đức, không những ngăn được muỗi mà còn cả côn trùng nguy hại nữa.

 

lắp đặt cửa lưới chống muỗi sagowin ở vị trí cửa sổ

Cửa lưới giúp ngăn chặn muỗi và côn trùng

Huyện “Châu Đức” là điểm nóng sốt xuất huyết ở Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, với sự xuất hiện của nhiều ô dịch sốt xuất huyết và số ca mắc nhiễm tăng cao, với tình hình diễn biến phức tạp và tăng nhanh, công tác phòng chống muỗi được đẩy mạnh nhanh chóng, cấp bách. Các tổ chức chính trị, sở y tế phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác diệt lăng quăng. Góp phần vào công tác ngăn chặn sốt xuất huyết các hộ gia đình, cơ sở trường học, cơ sở kinh doanh, các công trình xây dựng ở Châu Đức đã thực hiện nhiều biện pháp phòng chống muỗi, trong đó giải pháp được nhiều người dân lựa chọn là lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

Thoạt đầu khi nghe cửa lưới chống muỗi, nhiều người dân Huyện Châu Đức  chưa hình dung rõ cửa lưới thế nào, và phòng chống muỗi ra sao. Cửa lưới chống muỗi được sử dụng rộng rãi bên nước ngoài, đặt biệt ở các trường học, bệnh viện,…bắt buộc phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khoẻ công đồng. Còn ở Việt Nam, cửa lưới chống muỗi đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Cửa lưới chống muỗi được lắp đặt ở các vị trí tất cả các loại cửa, lắp ở cửa đi, cửa sổ, cửa hành lang, cửa thông phòng, thông gió,….Cửa lưới được lắp chung với cửa hiện có mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc cửa, cửa lưới chống muỗi giúp ngăn muỗi và côn trùng từ ngoài cửa bay vào nhà. Muỗi bay vào nhà thông qua cửa thì chúng ta sẽ ngăn muỗi từ lối vào đó.

Cửa lưới chống muỗi ngày được nhiều gia đình, tổ chức lắp đặt từ hộ gia đình, trường học, bệnh viện, công ty, khách sạch, resort, ….vì lợi ích cửa lưới chống muỗi mang lại.

Cửa lưới chống muỗi Sagowin là giải pháp hiệu quả hơn những giải pháp phòng chống muỗi trước đó. Trước đây phòng chống muỗi bằng giải pháp dùng nhang muỗi, bình xịt muỗi, thoa kem chống muỗi, những giải pháp này hiệu quả trong vấn đề ngăn muỗi nhưng sử dụng lâu dài thì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ. Cửa lưới chống muỗi thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng với sức khoẻ, không sử dụng hoá chất độc hại, ngoài ra cửa lưới chống muỗi giúp bạn tiết kiệm thời gian, vì chỉ cần thao tác đóng mở, kéo lên kéo xuống là đã có thể ngăn muỗi vào nhà.

Sau đây Sagowin sẽ điểm qua những lợi ích mà cửa lưới chống muỗi mang lại:

- Ngăn chặn 100% sự xâm nhập của muỗi và các loài côn trùng như gián, kiến ba khoang, mối cánh, bò cạp, rết, ruồi,…

- Giải quyết được nỗi lo bệnh tật. Phòng chống cách bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết (hiện chưa có thuốc đặc trị), sốt vàng da, sốt rét, viêm não Nhật Bản, Zika, nhiễm trùng đường ruột, viêm da, ….

- Không gian thoải mái, sinh hoạt gia đình vui vẻ và tích cực hơn, nhân viên tập trung làm việc, hiệu suất tăng cao, không lo muỗi và côn trùng cắn. Ở trường học, học sinh, giáo viên và cán bộ nhà trường khoẻ mạnh tập trung nâng cao hiệu suất dạy học và không bị muỗi và côn trùng làm phiền. Đặc biệt, ở khu du lịch nghĩ dưỡng, du khách rất thích những resort, khách sạn,… được trang bị lắp đặt cửa lưới chống muỗi để thoải mái trong việc nghĩ dưỡng mà không sợ làm phiền do côn trùng gây ra

- Không gian thông thoáng, gió lùa khí trời vào tự nhiên, không còn không khí ngộp ngạt, tạo cảm giác thoải mái mà còn giúp tiết kiệm điện, do hạn chế sử dụng thiết bị điều hoà như quạt máy, quạt hơi nước và máy lạnh.

- Hạn chế bụi rác bay vào nhà, vì những ô lưới thiết kế của cửa lưới chống muỗi rất nhỏ, nên phần nào giúp không gian gia đình sạch sẽ.

- Không tốn nhiều công sức liên tục, chỉ đơn giản bằng thao tác đóng mở cửa lưới (với cửa lưới dạng ngang), kéo lên kéo xuông (với cửa lưới dạng cuốn)

- Không dùng hoá chất độc hại, thân thiện với môi trường

- Tiết kiệm được thời gian

- Tiết kiệm được chi phí của gia đình, vì cửa lưới chống muỗi thời hạn sử dụng có thể lên tới 10 năm chỉ cần vệ sinh và bảo quản đúng cách.

- Tiết kiệm tiền điền mỗi tháng vì không gian nhà thoáng mát không khét kín, không khí hầm như trước, hạn chế dùng điều hoà mà tận hưởng gió trời mát tự nhiên

- Tinh thần thoải mái, giấc ngủ ngon hơn, không bị quấy rối

- Yên tâm tinh thần cho sức khoẻ của các con và cha mẹ

- Tiến độ công việc thuận lợi, không bị quấy nhiễu bởi côn trùng

Và còn nhiều lợi ích khác nữa,….

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng Sagowin

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi Sagowin:

Cửa lưới chống muỗi Sagowin được cấu tạo từ Khung nhôm, lưới, và các phụ kiện khác. Lưới có nhiều loại lưới, mỗi loại có những ưu điểm và chức năng riêng biệt. Trải qua quá trình phát triển, Sagowin đổi mới, lựa chọn nguyên vật liệu tốt nhất, giúp tăng độ bền cửa lưới và chịu được sự tác động khắc nghiệt của môi trường.

Khung nhôm được làm từ nhôm Anode, đây là dòng nhôm chịu được sự tác động mạnh của môi trường, chống được oxi hoá cao, kể cả môi trường của muối biển, đây là dòng nhôm được quốc gia Nhật Bản lựa chọn vì Nhật Bản bao quanh là quần Đảo, nên nhôm Anode được ứng dụng rộng rãi chống muỗi môi trường muối mặn, tăng thời gian sử dụng cửa lưới chống muỗi Sagowin. Khung nhôm có nhiều loại màu như: đen, ghi xingfa, nâu xingfa, vân gỗ, trắng.

Khung nhôm được làm từ nhôm Anode

Lưới gồm có Lưới Xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo - Lưới được dệt từ sợi thủy tinh - Lưới inox 316 không gỉ

Lưới inox 316 không gỉ: chịu được môi trường nhiệt độ và độ khắc khe của thời tiết, dòng cửa này còn có thể ngăn chặn chuột, rắn.

Lưới được dệt từ sợi thủy tinh: có khả năng chống oxy hoá cao, đường kính lỗ 0.8mm, bền bỉ của lưới dưới mọi tác động lý hóa học, đây là loại lưới có được tầm nhìn xa ra bên ngoài

Lưới Xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo: không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Loại lưới này với thiết kế hiện đại, thẫm mỹ cao, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lưới của cửa lưới chống muỗi Sagowin

Có những loại cửa lưới chống muỗi nào?

Sagowin hiện nay có 05 loại cửa lưới chống muỗi, tuỳ vào vị trí lắp đặt, sự tác động của môi trường bên ngoài, kiểu mẫu, phân khúc giá,…, mỗi loại cửa lưới chống muỗi có những ưu điểm và đặc điểm riêng khác nhau

Những loại cửa lưới chống muỗi Sagowin

Những loại cửa lưới chống muỗi của thương hiệu Sagowin

- Cửa Lưới Cuốn Chống Bung Mép

- Cửa Lưới Dạng Xếp: Được chia thành 2 loại

Cửa lưới xếp có ray 

Cửa lưới xếp xích không ray

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

- Cửa Lưới Dạng Lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa sagowin

- Cửa Lưới Cố Định

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định Sagowin

- Cửa Lưới Mở Quay

Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay

Giới thiệu Nhà Sản Xuất Cửa Lưới Chống Muỗi Thương Hiệu Sagowin

Sagowin là nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi, với 6 xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi ở 6 tỉnh thành

Sagowin tiên phong trong ngành sản xuất cửa lưới chống muỗi, trải 10 năm nghiên cứu, học tập, thử nghiệm, thực hiện, đổi mới, để ngày hôm nay Sagowin đã đáp ứng dòng cửa lưới chống muỗi chất lượng, không những phát huy hết lợi ích mà cửa lưới chống muỗi và côn trùng Sagowin mang lại mà còn đảm bảo về độ chất lượng song song với giá thành phù hợp cho mọi nhà mọi người. Chất lượng đi đầu trong tiêu chí của cửa lưới chống muỗi Sagowin. Chất lượng đến từ nguyên vật liệu sản xuất được chọn lọc. Sagowin không cạnh tranh về giá, Sagowin cạnh tranh về chất lượng và thời gian sử dụng, từ nguyên liệu nhỏ nhất cũng được tỉ mỉ lựa chọn hàng đầu vào tốt và chất lượng. Kết hợp thêm dây chuyền sản xuất hiện đại, tối tân.

Bạn có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi, Hãy liên hệ Sagowin, Sagowin sẽ tư vấn tận tâm tận tình cho bạn để lựa chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi chất lượng và phù hợp với bạn.

Được hàng triệu khách hàng lắp đặt

 

Facebook