Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Nha Trang chất lượng, uy tín và tận tình. Sagowin đã lắp đặt rất nhiều cửa lưới chống muỗi tại Nha Trang và nhận được sự phản hồi tích cực hài lòng của khách hàng.

Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó. Với Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa. Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác du lịch hầu như quanh năm. Sự kết hợp thuận lợi của thiên nhiên và thời tiết cũng kéo theo sự sinh sôi và phát triển mạnh của những loài côn trùng, trong đó được kể đến là muỗi, vì muỗi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ cũng như vấn đề về kinh tế, xã hội. Tính từ đầu năm đến hết tháng mười, số ca mắc số xuất huyết lên tới 2.140 ca sốt xuất huyết. TP. Nha Trang đang là địa phương có số ca mắc cao nhất tỉnh Khánh Hoà vì thế nhiều giải pháp phòng, chống dịch bệnh SXH đang được ngành Y tế thành phố triển khai quyết liệt.     

Cửa lưới chống muỗi Nha Trang uy tín, chất lượng

Nhiều giải pháp phòng chống muỗi được thực hiện. Các ban ngành và cán bộ liên quan đã rất tích cực chủ động, huy động toàn bộ lực lượng để tham gia xử lý, phun thuốc và tuyên truyền.

Không những thế, nhiều gia đình và tổ chức, cộng đồng cũng áp dụng nhiều giải pháp trong đó được kể đến là lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Từ hộ gia đình, trường học, bệnh viện, resort, nhà nghĩ, khách sạn, ….cũng lắp đặt cửa lưới chống muỗi để ngăn chặn muỗi cũng như các loài côn trùng nguy hiểm khác vào nhà. Khác với những giải pháp phòng chống muỗi thông thường, sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ ví dụ như xịt muỗi, kem chống muỗi,…thì cửa lưới chống muỗi lại mang giải pháp hữu hiệu vì vừa bảo vệ phòng muỗi an toàn, thân thiện môi trường, không dùng hoá chất ảnh hưởng đến sức khoẻ và đặt biệt là tiết kiệm được thời gian chỉ với thao tác đóng mở đơn giản. Ngày nay, trường học, bệnh viện, ….dần dần bắt buộc phải sử dụng cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khoẻ con người.

Video lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin cho vị trí cửa đi 

Điểm qua những tính năng của cửa lưới chống muỗi Sagowin, để hiểu lý do tại sao dòng sản phẩm lại được ưu ái đến như vậy:

- Muỗi và côn trùng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình, những vết cắn làm da sưng tấy, cảm giác ngứa ngáy khó chịu, đặt biệt với làm da trẻ nhỏ, rất dễ tổn thương và mẫn cảm. Muỗi ảnh hưởng đến giấc ngủ, công việc bị gián đoạn, không tập trung, thái độ trở nên mệt mỏi, vì thế từ ngày lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhiều gia đình cảm thấy rất hài lòng và yên tâm hơn, không gian sống trở nên tốt hơn hẳn.

- Cửa lưới chống muỗi không phải chỉ ngăn được muỗi mà còn các loài côn trùng cũng khó mà vào nhà được. Như ruồi, kiến ba khoang, gián, chuột, bò cạp, rết,…toàn là những loài côn trùng gây ảnh hưởng mạnh đến sức khoẻ con người. Phòng chống được muỗi còn phòng chống thêm cả những côn trùng khác thì điều đó mang lại sự hài lòng tăng thêm của khách hàng, dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong gia đình

- Sự ảnh hưởng sức khoẻ của côn trùng như muỗi, ruồi, chuột, kiến ba khoang, …mang lại rất lớn. Bệnh truyền nhiễm sốt xuất huyết đến nay còn chưa có thuốc đặt trị, trong khi sự phát triển của muỗi ngày càng nhanh rồi gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm hơn nữa như bệnh Zika, Viêm Não Nhật Bản,…chưa kể những bệnh của những loài côn trùng khách vừa nêu trên nữa. Vì thế việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin là điều rất quan trọng của nhiều gia đình

- Hiệu suất công việc tăng cao, tạm biệt nổi lo về muỗi vì đã có cửa lưới chống muỗi

- Du khách trong nước và nước ngoài, khi đến du lịch tại Nha Trang rất chú trọng là nơi resort, khách sạn,…có lắp cửa lưới chống muỗi hay không. Vì không ai muốn đi du lịch nghĩ dưỡng mà lại trở nên mệt mỏi, căng thẳng và khó chịu. Đặc biệt là Sagowin đã lắp đặt cho nhiều dự án resort, khách sạn, ….ở Nha Trang

- Học sinh và giáo viên cán bộ nhà trường được bảo vệ sức khoẻ khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin, công tác giảng dạy và học tập tốt hơn, tạo môi trường tốt cho thầy, trò, cán bộ phát huy.

- Cửa lưới chống muỗi không dừng ở việc phòng chống muỗi và côn trùng, cửa lưới còn mang lại giá trị hơn thế đó là giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng. Nhà thông thoáng, mát mẻ mà không sợ muỗi hay côn trùng bay vào, thay vì trước đây sử dụng điện năng, đóng kín cửa vì côn trùng. Ngày nay, không còn lo lắng nữa.

- Nhờ thiết kế ô lưới rất rất nhỏ là hạn chế bụi rác bay vào nhà

….Còn nhiều lợi ích nữa. Đó chính là lý do Thành Phố Nha Trang lắp đặt cửa lưới chống muỗi Sagowin ngày càng nhiều.

Tại sao cửa lưới chống muỗi tốt đến như vậy? Cấu tạo cửa lưới chống muỗi như thế nào?

Có 3 cấu tạo chính:cửa khung nhôm, lưới và các phụ kiện khác. Tuỳ vào mỗi loại cửa lưới chống muỗi và sẽ có những loại lưới với chất liệu khác nhau. Để hiểu rõ, đơn giản bạn chỉ cần liên hệ Sagowin, nhân viên sẽ tư vấn bạn lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi nào.

Muỗi và côn trùng khó mà có thể qua được là do mắc lưới dưới 1mmm, đảm bảo ngăn chặn được những côn trùng nhỏ như muỗi, ruồi, kiến ba khoang.

Hiện nay, Sagoiwn gồm có 3 loại lưới như

- Lưới xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo

- Lưới được dệt từ sợi thủy tinh

- Lưới inox 316 không gỉ

Tìm hiểu cấu tạo lưới chống muỗi Sagowin

Chất liệu để làm nên lưới rất quan trọng, vì chịu sự tác động của môi trường, khắc nghiệt của thời tiết, mà Sagowin đã tìm tòi, phát triển, để tìm ra những chất liệu, vật liệu phù hợp

Lưới inox 316 không gỉ: chịu được môi trường nhiệt độ và độ khắc khe của thời tiết, dòng cửa này còn có thể ngăn chặn chuột, rắn.

Lưới được dệt từ sợi thủy tinh: có khả năng chống oxy hoá cao, đường kính lỗ 0.8mm, bền bỉ của lưới dưới mọi tác động lý hóa học, đây là loại lưới có được tầm nhìn xa ra bên ngoài

Lưới Xếp được làm bằng sợi polyme mềm dẻo: không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Loại lưới này với thiết kế hiện đại, thẫm mỹ cao, được nhiều khách hàng lựa chọn

Tiếp theo khung nhôm khung được làm từ nhôm Anode, Nhôm anode có độ bền cực cao và gần như là vĩnh cửu lại là vật liệu nhẹ, ngoài ra Nhôm anode có một đặc tính gần như các vật liệu Kim loại khác không có là Chống dẫn điện và chống bào mòn. Chịu được sự tác động mạnh của môi trường, kể cả môi trường muối biển

Nhôm Anode được người Nhật Bản lựa chọn vì là 1 quầo đảo bao quang là biển nên lựa chọn Nhôm Anode để chống sự ăn mòn của muối biển.

Thời tiết trên toàn cầu càng ngày càng diễn ra một cách bất thường. Vì thế Nhôm anode thì là 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Kể cả Vỏ Vệ Tinh Nhân Tạo để tránh các mảnh vụn Thiên Thạch được làm từ Nhôm Anode. Các xe ô tô cao cấp hạng sang như Lamboghini, Rolls Royce đều được làm từ nhôm anode.

Cửa lưới chống muỗi có những loại cửa lưới chống muỗi nào?

Có nhiều loại cửa lưới chống muỗi, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp cho vị trí lắp đặt. Sau đây sẽ điểm qua những loại cửa lưới chống muỗi như sau:

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa: Thích hợp với những ngôi nhà có không gian rộng. Độ bền tốt, không cong vênh trong quá trình sử dụng,ray dưới nhỏ không ảnh hưởng đến việc đi lại. Thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm khi bảo quản vệ sinh đúng cách. Loại cửa này không thấm nước, sinh nấm mốc hay mối mọt.

Những loại cửa lưới chống muỗi Sagowin

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn chống bung mép: Đây là loại cửa lưới tầm nhìn thông thoáng, thẩm mỹ cao. Lắp đặt được nhiều vị trí trong nhà, kích thước được sản xuất đa dạng. Thao tác kéo lên xuống dễ dàng có trang bị chức năng giảm tốc. Lưới tự cuốn vào trong ô cuốn do lưới được làm từ sợi thủy tinh, đặc tính của lưới này là mềm dẻo, dễ cuốn, chịu được sức kéo cao.

  

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: Phù hợp với cửa đi chính, cửa thông phòng. Không phải gia cố thêm khung nhôm mà vẫn lắp được ngoài khung nhôm hay trên tường. Thường được lắp đặt cho những vị trí cửa chính, thao tác sử dụng rất đơn giản chỉ cần kéo của qua 2 bên nến sử dụng cửa xếp 2 cánh, qua 1 bên nếu sử dụng cửa xếp 1 cánh, không chiếm nhiều diện tích của thôi nhà. Lưới được thiết kế hiểu hiện đại là hình nan quạt tạo sợ sang trọng và thẫm mỹ cho ngôi nhà, nên cửa lưới xếp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lắp đặt. Cửa lưới chống muỗi được chia thành 2 loại: 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp Sagowin

Cửa lưới chống muỗi Fix cố định: Lưới chống muỗi dạng cố định thích hợp dễ lắp đặt ở các vị trí cửa ít hoạt động như là ô thông gió, khung cửa sắt, các cửa số…Giá cửa lưới chống muỗi cố định rẻ nhất so với loại cửa chống muỗi khác.

Cửa lưới chống muỗi cố định Sagowin

Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay: Được sử dụng với một trục, có thể mở quay linh động, loại cửa này chiếm diện tích nên cũng không sử dụng phổ biến

Cửa lưới chống muỗi mở quay

Giới thiệu về Sagowin

SAGOWIN là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt các hệ cửa lưới chống muỗi bằng dây chuyền khép kín, hiện đại, áp dụng các quy định Hợp chuẩn Hợp quy hiện hành cũng như không ngừng cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất, cải tiến sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

- Sản phẩm cửa lưới chống muỗi SAGOWIN có đặc tính nổi bật không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Công dụng của cửa lưới là ngăn muỗi, ruồi, gián và các loại côn trùng xâm nhập vào nhà ở hoặc nhà xưởng thông qua lối đi cửa chính, cửa sổ, lỗ thông gió,... gây khó chịu hay ảnh hưởng tới sinh hoạt và sản xuất, đồng thời là vật trung gian lây lan bệnh truyền nhiễm, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm; đảm bảo không gian sinh hoạt sản xuất được khép kín mà vẫn thông thoáng, lưu thông không khí. Đồng thời, sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ giúp tiết kiệm điện năng do ít sử dụng quạt máy, điều hòa, không độc hại vì không dùng hóa chất, không vướng bận, khó chịu vì không sử dụng mùng màn, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

- Đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ va có đại lý ở khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

SAGOWIN TÂY NGUYÊN - 44 Trần Qúy Cáp, P.Vạn Thắng - TP. Nha Trang

Số điện thoại: 0824 308 308

Hàng triệu khách hàng lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Facebook