Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cửa lưới chống muỗi cố định cũng thuộc nhóm cửa lưới ngăn muỗi có khả năng ngăn chặn côn trùng, bọ sát nhỏ xâm nhập tấn công, còn được gọi cửa chống muỗi inox được fix 1 chỗ cố định ở những khu vực mà chúng ta ít va chạm tương tác đóng/mở như các loại cửa lưới cho cửa sổ hay cửa đi, sản phẩm này thường được lắp đặt cho các vị trí trong nhà như cửa thông gió, vách ngăn, cửa khe thoáng, khung cửa sắt, … Ngoài ra dòng cửa này cũng được lắp cho các không gian bên ngoài gồm sân bóng thể thao, khu vực trồng rau, nhà lưới trong sản xuất nông nghiệp.

Ưu điểm cửa lưới cố định inox Sagowin

✔️ Thiết kế cố định tùy chọn lắp đặt khu vực nào bạn muốn ngăn chặn côn trùng gây hại và chuột vào nhà.

✔️ Phần lưới cứng cáp chịu lực tác động mạnh, ngăn chặn gián, chuột, các loài bò sát khác rắn, rết, ...

✔️ Tuổi thọ cửa lưới cố định bằng inox lâu dài nhất trong hệ cửa chống muỗi, chịu được thời tiết nắng gió khắc nghiệt.

✔️ Giá thành rẻ nhất thị trường các loại cửa lưới chống muỗi chỉ từ 700K.

✔️ Có nhiều màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn lắp đặt sao cho phù hợp bố cục nội thất trong nhà.

Cấu tạo cửa lưới cố định inox Sagowin

Cửa lưới inox fix cố định được ưa chuộng lắp ở vị trí đặc trưng nhất định trong nhà và ngoài trời, công dụng chính là ngăn chặn các vị khách không mời mà đến như: chuột, mèo hoang, rắn, ong nhiều loại động vật nhỏ cũng như bò sát. Bạn đang muốn lắp đặt cửa lưới nhưng để hiểu rõ sản phẩm thì cùng xem cấu tạo như thế nào nhé!

 

 

Phần khung cửa

Khung cửa lưới fix cố định làm bằng hộp kim nhôm định hình phủ lớp sơn tĩnh điện trải qua quá trình xử lý kim đặc biệt nên khá chắc chắn và bền, chịu sức ép tác động hóa học môi trường và vật lý từ tác động của những côn trùng bò sát rắn, chuột cắn phá.

Nhiều mẫu khung cửa đa dạng về màu sắc trắng, ghi xingfa, nâu xingfa, vân gỗ, đen, ... dễ dàng để bạn lựa chọn một sản phẩm ưng ý cho không gian gia đình tạo thẫm mỹ cho thiết kế của ngôi nhà.

Lưới inox

Cấu tạo phần lưới cửa fix cố định này làm bằng inox 316 nên có thể nói đây là cửa lưới inox chắc nhất trong những dòng cửa hiện nay, độ dày từ 0.2mm chống các loại bò sát và mẫu lưới dày 0.8 mm vô cùng chắc chắn, có khả năng chống cắt chống trộm hiệu quả.

Làm bằng inox chắc chắn nên lưới vô cùng bền theo năm tháng, khó bị oxy hóa tác động của thiên nhiên nắng gió mưa, các lỗ đan lưới nhỏ ngăn muỗi côn trùng bò sát, không mất đi khả năng lưu thông ánh sáng tốt, hạn chế bụi bẩn vào nhà và an toàn với sức khoẻ.

 

 

Những vị trí lắp đặt cửa lưới chống muỗi cố định

Lỗ thông hơi

Nhiều ngôi nhà cấp 4 hay nhà kiểu cũ có lỗ thông hơi còn gọi là hoa gió được tạo trên mái nhà mục đích để không khí trong nhà được lưu thông đủ ánh sáng nhưng cũng là cánh cửa cho các loại côn trùng đi vào bởi lổ hoa gió này luôn mở

Lắp đặt cửa lưới fix cố định ở vị trí này khá hợp lý bởi vì bạn sẽ không phải tác động mỗi ngày, nắng ánh sáng vẫn vào đầy đủ rồi còn hạn chế được côn trùng bọ sát chui vào nhà ảnh hưởng sức khỏe cuộc sống.

Cửa sổ nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh thiết kế không kín nhằm để mùi không khó chịu, vị trí cửa sổ được thiết kế trên cao, cũng là con đường tấn công bởi côn trùng, vì thế lắp cửa lưới là cách khá tốt cho vị trí này.

Lối đi cầu thang

Nhà bạn thiết kế cầu thang bên trong nhưng nếu dùng phần kính sẽ tốn kém và gây ra sự bí bách không khí, để không khí và ánh sáng đầy đủ trong nhà thì một số gia chủ đã lắp thay thế kính bằng hệ thống cửa lưới chống muỗi cố định vừa ngăn côn trùng bò sát vừa làm mát ngôi nhà.

 

 

Không gian ngoài trời

Áp dụng lắp cửa lưới ở khu vực không gian ngoài trường bao gồm sân thượng, nhà vườn để thành viên trong nhà có những giây phút thư giãn nghỉ ngơi tuyệt vời mà không lo bị muỗi đốt, côn trùng làm phiền.

Một số đơn vị sản xuất kinh doanh tại những nhà máy, xưởng cũng ưa chuộng dòng cửa lưới chống muỗi dạng fix cố định bởi giá rẻ, đảm bảo cho môi trường sinh hoạt sản xuất được an toàn.

Facebook

DMCA.com Protection Status